221. காளான் உணவிலுள்ள நீரின் சதவிகிதம்?
- 92 சதவிகிதம்
- 91 சதவிகிதம்
- 95 சதவிகிதம்
- 52 சதவிகிதம்
222. பின்வரும் ஊட்டச்சத்துகளில் ஆற்றல் அளிப்பது எது?
- புரதம்
- நீர்
- புரதம்
- கொழுப்பு
223. அதிக நீர் அளவு கொண்ட உணவை தேர்ந்தெடுக்க?
- வெள்ளரிக்காய்
- பால்
- உருளைக்கிழங்கு
- முட்டை
224. நறுமணப் பொருள் மற்றும் கலைப்பொருள்களின் தயாரிப்பில் பயன்படுவது?
- கருவேலமரம்
- கொய்யா
- பலாமரம்
- சந்தனமரம்
225. அலங்காரத்திற்காக வளர்க்கப்படும் தாவரம்?
- முருங்கை
- மூங்கில்
- ரோஜா
- கள்ளி
226. மிளகு இத்தாவரத்தின் .............. பகுதியாகும்?
- பூ
- வேர்
- தண்டு
- கனி
227. கீழ்கண்டவற்றுள் தானியத்தை குறிப்பிடு?
- பீட்ரூட்
- சோளம்
- மிளகாய்
- கொத்தவரை
228. முள்ளங்கியின் எப்பகுதி உணவாகப் பயன்படுகிறது?
- தண்டு
- கனி
- வேர்
- விதை
229. கீழ்கண்டவற்றுள் எது உணவுத் தாவரம்?
- சப்பாத்தி
- கீழாநெல்லி
- சவுக்கு
- வெண்டை
230. ....................
தாவரத்தின் விதைப் பகுதி உணவாகப் பயன்படுகிறது?
- பிரண்டை
- மஞ்சள்
- வாழை
- துவரை
231. சமையலுக்குப் பயன்படும் பூ?
- பலாப்பூ
- மாம்பூ
- வாழைப்பூ
- ரோஜா
232. நீலநிறச்சாயம் ................. மலரிலிருந்து பெறப்படுகிறது?
- சங்குப்பூ
- அல்லிப்பூ
- அவரை
- ஊமைத்தைப்பூ
233. பூச்செண்டுகள் தயாரிக்கப்படும் மலர்?
- தும்பை
- தாமரை
- ஆர்க்கிட்
- கொன்றை
234. நினைவாற்றலை வளர்க்க உதவும் தானியம்?
- கிராம்பு
- துளசி
- மிளகு
- வல்லாரை
235. கீழ்கண்டவற்றுள் நறுமணத்தைலம் தயாரிக்க உதவுவது?
- நித்தியகல்யாணி
- இலுப்பை
- ஜவ்வாது
- சங்குப்பூ
236. மட்டைபந்து செய்ய பயன்படும் மரம்?
- வில்லோ
- சவுக்கு
- தேக்கு
- வாகை
237. பச்சையாய் உண்ணத்தக்க கிழங்கு?
- சேம்பு
- முள்ளங்கி
- உருளைக்கிழங்கு
- கருணைக்கிழங்கு
238. உணவாக பயன்படும் தாவரம்?
- எட்டி
- சவுக்கு
- பூவரசு
- பிளம்ஸ்
239. கலைப் பொருட்கள் தயாரிக்கப் பயன்படும் மரம்?
- ரோஸ்வுட்
- இலுப்பை மரம்
- பலாமரம்
- மூங்கில் மரம்
240. தீக்குச்சி தயாரிக்கப் பயன்படும் மரம்?
- பைன் மரம்
- சவுக்கு மரம்
- அசோகுமரம்
- பாக்கு மரம்