பச்சை பூண்டை வெறும் வயிற்றில் உட்கொண்டால்...

பூண்டை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டு வந்தால், பல நோய்களில் இருந்து உங்களைப் பாதுகாத்துக் கொள்ளலாம். பூண்டு பல இடங்களில் மசாலாப் பொருட்களின் ராஜா என்றும் அழைக்கப்படுகிறது.

இது தொற்றுநோயிலிருந்து பாதுகாப்பது மட்டுமல்லாமல், நோய் எதிர்ப்பு சக்தியையும் பலப்படுத்துகிறது.

நாம் உணவில் நறுமணம், சுவை ஆகியவற்றிற்காக பூண்டு சேர்த்துக் கொள்கிறோம். இருப்பினும் பூண்டால் ஏராளமான நன்மைகள் நமக்கு கிடைக்கின்றன. அதிலும் வெறும் வயிற்றில் உண்பதால் என்னென்ன நலன்கள் விளைகின்றன என்று இங்கே காணலாம்.

பச்சை பூண்டை வெறும் வயிற்றில் உட்கொண்டால், நச்சுகள் மற்றும் பாக்டீரியாக்களிலிருந்து உடலைப் பாதுகாப்பது மட்டுமல்லாமல், ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட் மற்றும் ஆன்டிபயாடிக் ஆகவும் செயல்படுகிறது. மருக்கள் சிகிச்சை, பூஞ்சை தொற்று போன்ற பிரச்சனைகளை நீக்க இது மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். பல் வலியில் இருந்து நிவாரணம் பெற பூண்டையும் பயன்படுத்தலாம்.

ஒரு நபர் தனது வயிற்றில் அமிலம் உருவாகிறது என்று புகார் செய்தால், இதை பூண்டுடன் குணப்படுத்த முடியும். வயிற்றுப்போக்கு போன்ற வயிற்றுப் பிரச்சனைகளைப் போக்கவும் இது மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கிறது. இந்நிலையில், பூண்டை வெறும் வயிற்றில் உட்கொள்வதன் மூலம் வயிற்றுப் பிரச்சனைகளை சமாளிக்கலாம்.

சிறந்த ஆண்டி-பயாடிக் ஆக செயல்படுகிறது. ரத்த அழுத்தத்திற்கான அறிகுறிகளில் இருந்து நிவாரணம் அளிக்கிறது.

கல்லீரம், சிறுநீர்ப்பை சரியாக செயல்படும். வயிற்றுப் பிரச்சனைகளான அஜீரணம், பசியின்மை ஆகியவை நீங்கும்.

மன அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தும். எனவே அதிக வேலைப்பளு உள்ளவர்கள், தினசரி வெறும் வயிற்றில் பச்சைப் பூண்டை சாப்பிடலாம்.

ரத்தம் அழுத்தம் சரியான நிலையில் இருக்க வைத்து, இதய நோய் வராமல் தடுக்கும்.

ஆஸ்துமா தாக்குதல்கள் மற்றும் நாள்பட்ட மூச்சுக்குழாய் அழற்சியால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் வெறும் வயிற்றில் பூண்டை சாப்பிடலாம். இதற்கு 200 கிராம் பூண்டு, 700 கிராம் சர்க்கரையை 1 லிட்டர் தண்ணீரில் கொதிக்க வைக்க வேண்டும். 

இதற்குப் பிறகு, காலையில் தயாரிக்கப்பட்ட கலவையை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிடுங்கள். சுவை மற்றும் கடுமையான வாசனையில் காரமாக இருந்தால், அதில் சில துளிகள் புதினா சாற்றை சேர்க்கலாம், ஆனால் அதன் நுகர்வு ஆஸ்துமா பிரச்சனையை குணப்படுத்தும்.

உடலில் உள்ள நச்சுகள் அனைத்தும் வெளியேறி விடும். அதேபோல் புழுக்களும் வெளியேறி விடும்.

காச நோய், நிமோனியா, நெஞ்சு சளி, ஆஸ்துமாவிற்கு உரிய நிவாரணம் அளிக்கும்.

கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைக்க அல்லது கட்டுப்படுத்த பூண்டின் பயன்பாடு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். இந்நிலையில், திரவத்தை குறைக்கும் மருந்துகளை விட சிறந்ததாக நீங்கள் கருதலாம். கொலஸ்ட்ராலின் அளவைக் குறைக்கலாம். காலையில் வெறும் வயிற்றில் ஒரு பல் பூண்டு மென்று அல்லது வெதுவெதுப்பான நீரில் விழுங்கவும்.

ஒரு நாளை 1 - 2 பூண்டு பல் சாப்பிடுவதே சரியானது. ஏனெனில் சிலருக்கு அலர்ஜி ஏற்படலாம். இதனால் அளவாக சாப்பிட்டு, நிறைவான பயனை அடையுங்கள்.

இரவில் பூண்டு சாப்பிடுவதால் நம்பமுடியாத நன்மைகள் கிடைக்கின்றன. தூங்கும் முன் ஒரு பல் பூண்டு சாப்பிடுவது தூக்கத்தின் தரத்தை மேம்படுத்தும், தூக்கமின்மையை எதிர்த்துப் போராடும் என்று நம்பப்படுகிறது. பூண்டில் அல்லிசின் உள்ளது, இது மனதையும் மூளையையும் ரிலாக்ஸ் செய்யும் ஒரு கந்தக கலவை ஆகும்.

பல ஆய்வுகள் பூண்டின் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள் வீக்கம், தசைகள் மற்றும் மூட்டுகளில் வலி போன்ற கீல்வாதத்துடன் தொடர்புடைய அறிகுறிகளை எளிதாக்கும் என்று காட்டுகின்றன. பூண்டை உட்கொள்வதால், குருத்தெலும்புக்கு சேதம் ஏற்படாமல் கீல்வாதத்தைத் தடுக்கலாம் என்று மருத்துவ நிபுணர்கள் நம்புகிறார்கள்.

இரவில் பூண்டு சாப்பிடுவதால் முகப்பருவைக் குறைப்பது மற்றும் சருமத்தை சுத்தப்படுத்துவது போன்ற நன்மைகள் கிடைக்கும். பூண்டில் உள்ள ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட் மற்றும் ஆன்டி-பாக்டீரியல் பண்புகள் முகப்பருவை உண்டாக்கும் பாக்டீரியாக்களை குறைத்து, சருமத்தை தெளிவாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்க உதவுகிறது.
Previous Post Next Post